So sánh các bảng liệt kê

Shophouse The Manor Central Park

17 tỷ

Video

THÔNG TIN

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA THIÊN ĐƯỜNG SHOPHOUSE TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

1️⃣ Nằm ở vị trí “tọa độ vàng” phía Tây Nam thủ đô, Shophouse tại The Manor Central Park đang là tâm điểm “săn lùng” của giới đầu tư bất động sản khi hội tụ đầy đủ các yếu tố về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.
2️⃣ Theo báo cáo của Savills, nguồn cung phân khúc nhà phố, biệt thự tiếp tục khan hiếm khiến cho giá bán shophouse tăng mạnh và được ưu tiên săn đón, đặc biệt là những dự án của chủ đầu tư uy tín như Bitexco.
3️⃣ Tọa lạc tại vị trí phía Tây Hà Nội, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm khác với nhiều phân khu, nhiều tiện ích công cộng…giúp gia tăng giá trị thương mại của những căn shophouse tại đây.
4️⃣ Thiết kế mở độc đáo hai mặt tiền kết nối hài hòa giữa không gian kinh doanh sầm uất nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống riêng tư, hiện đại giúp tăng trải nghiệm sử dụng, mang đến khoản doanh thu ổn định, bền vững cho chủ sở hữu.
5️⃣
Không gian quy hoạch mở kế thừa tinh hoa văn hóa của Hà Nội 36 phố phường cùng lượng khách hàng tiềm năng đến từ 17.000 cư dân nội khu và hàng nghìn cư dân lân cận, các shophouse tại The Manor Central Park sẽ tạo thành một điểm đến thương mại và văn hóa náo nhiệt, không rào cản cho cộng đồng thịnh vượng.

Shophouse The Manor Central Park – Cơ hội đầu tư dành riêng cho những nhà đầu tư thông minh!

NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN CHÍNH THỨC NHẤT TẠI ĐÂY(*File thông tin dự án, bảng giá, mặt bằng, chính sách ưu đãi…sẽ được gửi tới zalo/viber của quý khách trong vòng 15 phút)

HOTLINE  : 0902035335

    [WPSM_AC id=15776]

    HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN 

    [smartslider3 slider=”3″]

    error: Content is protected !!
    0941003686